3 Lý Do Khiến Khu Đô Thị Stella Mega City Đắt Khách

Với tiềm năng lớn triển vọng về kinh tế và sự đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, thị trường Bất động sản Cần Thơ đang phát có những bước chuyển biến tích cực ở nhiều phân khúc, đặc biệt là ở phân khúc đất nền.
Lý do khu đô thị Stella Mega City đắt khách
Lý do khu đô thị Stella Mega City đắt khách

Cú hích từ hạ tầng giao thông đồng bộ

TP.Cần Thơ là đô thị loại I và là một trong 4 địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm IV của cả nước – vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố này sở hữu hạ tầng đồng bộ từ giao thông đến các công trình phụ trợ. Theo các chuyên gia, sự phát triển hạ tầng giao thông đã giúp thành phố này nhận được sự quan tâm lớn của các ông lớn trong lĩnh vực BĐS.
Hiện Cần Thơ đang triển khai xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm, mang tính chiến lược, kết nối thông suốt các địa phương trong vùng với TP.HCM và cả nước, như cầu Cần Thơ, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cái Cui, cảng Cần Thơ cùng các tuyến quốc lộ 1A, 80, 91, 91B, Nam sông Hậu.
Cần Thơ cũng sẽ khởi công cầu Mỹ Thuận 2 trong tháng 12/2019; cầu bắc ngang sông Tiền, kết nối hai cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ để hoàn thiện toàn tuyến cao tốc từ TP.HCM đi Cần Thơ. Dự kiến sau khi đưa vào hoạt động, cầu Mỹ Thuận 2 sẽ đẩy mạnh thông thương giữa TP.HCM, các tỉnh ĐBSCL, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh trong khu vực.

Nhiều “ông lớn” nhập cuộc

Theo ghi nhận, Cần Thơ hiện có 108 dự án đang triển khai thực hiện, vốn đầu tư 70,3 ngàn tỷ đồng. Cụ thể, có 32 dự án thuộc lĩnh vực kinh tế – thương mại – du lịch – dịch vụ, tổng vốn đầu tư 15,3 ngàn tỷ đồng và 76 dự án khu đô thị, khu dân cư, tái định cư, tổng vốn đầu tư 55 ngàn tỷ đồng. Thành phố cũng thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với 83 dự án, tổng vốn đầu tư 719,96 triệu USD.
Thị trường BĐS Cần Thơ đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều “ông lớn” như VinGroup, Novaland, FLC, KITA Group, LDG, Phú Cường, Hoàng Quân, T&T… Theo Sở kế hoạch và đầu tư TP. Cần Thơ, trong thời gian qua lĩnh vực bất động sản, du lịch, hạ tầng là tâm điểm thu hút đầu tư tại thành phố.
Dự án đất nền đô thị Stella Mega City Cần Thơ
Dự án đất nền đô thị Stella Mega City Cần Thơ
Sự “đổ bộ” của các doanh nghiệp bất động sản đã khiến cho giá đất tại khu vực nội đô Cần Thơ trong 2 năm trở lại đây đã tăng 150-200%. Đặc biệt là các quận trung tâm như Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy… cũng đang xác lập mặt bằng giá mới.

Dự án hút khách nhờ tiến độ

Nổi bật trên thị trường BĐS Cần Thơ tính tới thời điểm này phải nói đến Stella Mega City do KITA Group phát triển, với quy mô hơn 8.000 tỷ đồng. Sau khởi công, các hạng mục của dự án đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Theo KITA Group cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, khu vườn Nhật Bản tại phân khu The Ruby của dự án đã hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết. Trong tháng 11 này, khu vườn Ánh Sáng sẽ tiến hành khởi công xây dựng, nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm đến sôi động của cư dân TP.Cần Thơ.
Hạ tầng cảnh quan Stella Mega City đang được hoàn thành đúng tiến độ
Hạ tầng cảnh quan tại dự án Stella Mega City đang được hoàn thành đúng tiến độ
Stella Mega City vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục quan trọng khác. Điều này minh chứng cho năng lực tài chính của đơn vị phát triển dự án được đảm bảo, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi “xuống tiền” tại Stella Mega City. Với dự án này người mua có thể loại bỏ những hoài nghi đó bằng cách “mục sở thị” dự án.
Bên cạnh lợi thế về tiến độ, Stella Mega City còn hút khách do có vị trí đắt giá tại quận Bình Thủy. Dự án sở hữu vị trí vàng tại quận Bình Thủy, cách trung tâm thành phố 6 km và sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 5 phút di chuyển.

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 150 ha, Stella Mega City được phát triển nhiều hạng mục và tiện ích hiện đại như hệ thống khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, quảng trường, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao,… cùng không gian được phủ xanh bởi 10.000 cây trồng, mang đến môi trường sống mát mẻ và thoáng đãng cho cư dân.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời