Mặt bằng tổng quan dự án Stella Mega City

Dự án Stella Mega City là khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về di chuyển, làm việc,… cho bạn và gia đình cách ngưỡng cửa chỉ với vài bước chân.

mặt bằng tổng quan dự án Stella Mega City
mặt bằng tổng quan dự án Stella Mega City

 

mặt bằng chi tiết dự án Stella Mega City
mặt bằng chi tiết dự án Stella Mega City

 

Stella Mega City là dự án duy nhất tại Cần Thơ có khu hành chính quận, trường học liên cấp, Trung tâm y tế, khu thương mại – dịch vụ,… Tại đây, Gia đình cả 3 thế hệ có thể định cư lâu dài, trẻ nhỏ có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất mà không cần phải thay đổi môi trường nào khác khi học tập và làm việc cho tương lai.

Phân khu The Central – Phân khu trung tâm

Phân khu The Central nơi sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” với không khí trong lành đặt giá hơn Phố thị giữa Tây đô sầm uất.

Mặt bằng phân khu trung tâm The Central
Mặt bằng phân khu trung tâm The Central

The Central nơi ngập tràn niềm vui sống, đón ánh bình minh hòa mình vào không khí thiên nhiên tươi mát. Là một phân khu độc bản mang một giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, đón đầu xu hướng sống.

The Central – một phân khu được quy hoạch đồng bộ và chỉnh chu là khu đô thị kiểu mẫu của Cần Thơ.

Tổng quan về phân khu The Central

 • Giá thấp nhất: 19 triệu/m2;
 • Diện tích nhỏ nhất: 80 m2;
 • Diện tích lớn nhất: 170 m2;
 • Loại hình kinh doanh: căn hộ
 • Tổng căn hộ: 400
 • Trạng thái: Đang Mở Bán.

Các yếu tố tạo nên giá trị cả phân khu The Central

 • Là một thành phố được xem là “Trung tâm của Trung Tâm”. Dự án sở hữu vị trí “Kim Cương” ngay tại UBND Quận Bình Thủy với “Một điểm đến, Mọi nhu cầu, Nhiều lựa chọn“.
 • Dự án đón đầu cho xu hướng sống “Ngày trong lành – Đêm sầm uất” tại phân khu THE CENTRAL của khu đại đô thị Stella Mega City.
 • Một dự án được quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ – THE CENTRAL – Stella Mega City là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại của Cần Thơ.
 • Là một trong những dự án dễ dàng đầu tư và an tâm lựa chọn khi có mức giá hợp lý và chính sách thanh toán đồng hành cùng với Khách hàng.
 • Sở hữu “Pháp lý minh bạch và sổ đỏ trao ngay” Dự án Tự tin là dự án đầu tư bất động sản Xanh cao cấp với giá trị gia tăng theo thời gian tại Cần Thơ.

Phân khu The Ruby

Phân khu The Ruby nằm ngay hướng ra tuyến đường Võ Văn Kiệt (lộ giới 60m) , di chuyển về sân bay quốc tế Cần Thơ. Đây là phân khu rất đắt giá của dự án Stella Mega City.

Phân khu The RuBy dự án Stella Mega City
Phân khu The RuBy dự án Stella Mega City

Phân khu đang hình thành với nhiều sự “góp mặt” của các tiện ích hiện hữu như hồ cảnh quan, công viên, trường học,… Tạo nên một tiềm năng khai thác kinh tế rất cao cả về đầu tư cũng như cho thuê, khi trong tương lai nơi đây rất dễ dàng đón chào một lượng lớn khách du lịch.