QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ - NIỀM TIN CHO NHÀ ĐẦU TƯ
Thứ năm,27/10/2022
831 Lượt xem

Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ trong hơn một mười năm hoạt động, đã có những bước phát triển bền vững, khẳng định vai trò công cụ đầu tư hiệu quả của thành phố.

Qũy Đầu Tư Phát Triển Thành Phố Cần Thơ - Niềm Tin Cho Nhà Đầu Tư

Giới thiệu về Qũy đầy tư phát triển thành phố Cần Thơ

Qũy đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ đã hoạt động hơn mười năm. Cần Thơ đã có những bước phát triển bền vững bằng hoạt động cho vay, góp vốn thành lập doanh nghiệp, đầu tư trực tiếp, khẳng định vai trò là công cụ đầu tư hiệu quả của Thành phố.

 

Qũy đầu tư phát triển Thành Phố Cần Thơ

Qũy đầu tư phát triển Thành Phố Cần Thơ 

Các dự án tiêu biểu của Qũy đầu tư

Các dự án tiêu biểu của Qũy đầu tư 

Cán bộ - công nhân viên Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ tại Lễ khánh thành Khu công nghiệp Hữu nghị Việt - Nhật

Cán bộ - công nhân viên Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ tại Lễ khánh thành Khu công nghiệp Hữu nghị Việt - Nhật

Hiệu quả từ mô hình đúng

Quỹ đầu tư phát triển Cần Thơ được thành lập năm 2009, được giao nhiệm vụ đầu tư trực tiếp vào các dự án cũng như cho vay đầu tư phù hợp với mục tiêu chiến lược và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Bạn có thể tin được không?

 

Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ hoạt động theo Nghị định số 138/2007 / NĐ-CP của Chính phủ và Nghị định số 37/2013 / NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2013, cũng như Nghị quyết 07 / NQ-HĐND năm 2013 thông qua. danh sách các ngành. đầu tư cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội ưu tiên phát triển thành phố. Cần Thơ và Ủy ban nhân dân thành phố Quyết định số 2477 / QĐ-UBND ngày 26 tháng 8 năm 2015. Cần Thơ về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ.

Khu dân cư Hưng Phú được Qũy đầu tư và phát triển đầu tư tại đây

Khu dân cư Hưng Phú được Qũy đầu tư và phát triển đầu tư tại đây

Điển hình là dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư và tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô (quy mô 16.6 ha) với tổng mức đầu tư xây dựng gần 475 tỷ đồng, do đơn vị làm chủ đầu tư với 250 căn hộ. hộ gia đình xây dựng kiểu mẫu và hơn 400 căn hộ riêng lẻ. Dự án là khu đô thị mới kiểu mẫu của Thành phố Hồ Chí Minh mang tầm chiến lược về văn hóa, kinh tế, xã hội. Cần Thơ, cũng như phần còn lại của Đồng bằng sông Cửu Long, tạo nên sự kết nối hài hòa với thiên nhiên. 

 

Song song với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, Quỹ Đầu tư phát triển TP. Cần Thơ và Công ty Cổ phần Đầu tư CADIF (thuộc Quỹ) đã thực hiện đầu tư vào các dự án chung cư, khu đô thị mới, chợ trên địa bàn các quận Thốt Nốt, Cái Răng, Cờ Đỏ và Thới Lai.

 

Nâng cao chất lượng quản lý và điều hành Qũy đầu tư phát triển Cần Thơ

Quỹ đầu tư phát triển tp Cần Thơ có vốn ngân sách ban đầu là 502 tỷ đồng. Cần Thơ thực hiện lũy kế phát triển vốn gần 360 tỷ đồng mỗi năm, tăng tổng nguồn vốn lũy kế đến gần 862 tỷ đồng. Đã thực hiện nộp ngân sách nhà nước hơn 225 tỷ đồng tiền thuế trong nhiều năm qua.

 

Theo Nghị định số 18/2015 / NĐ-CP của Chính phủ, các dự án do đơn vị làm chủ đầu tư được thẩm định, đánh giá tác động môi trường; kiểm tra, xác nhận các công trình bảo vệ môi trường trước khi đưa vào hoạt động; rà soát, đánh giá, phân loại các nguồn gây ô nhiễm và tác động xấu đến môi trường.

Lãnh đạo TP Cần Thơ làm việc với Quỹ đầu tư và Phát triển

Lãnh đạo TP Cần Thơ làm việc với Quỹ đầu tư và Phát triển 

“Ngoài nhiệm vụ hàng đầu là bảo toàn và phát triển nguồn vốn ngân sách nhà nước cho địa phương, Quỹ Đầu tư phát triển TP.HCM thực hiện bảo vệ môi trường trong từng dự án đầu tư, vay vốn”. Cần Thơ đặc biệt hấp dẫn. Trong điều kiện biến đổi khí hậu hiện nay, công tác bảo vệ môi trường không thể tách rời mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và phát triển bền vững thành phố. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng đối với Quỹ Đầu tư phát triển Thành Phố Cần Thơ trong thời gian sắp tới.

Quỹ đầu tư phát triển Thành phố Cần Thơ - Nhịp cầu đầu tư thiết yếu

Quỹ đầu tư phát triển Thành phố Cần Thơ - Nhịp cầu đầu tư thiết yếu 

Dự án Stella Mega City Cần Thơ - Nhịp cầu cho Qũy đầu tư phát triển Cần Thơ

Dự án Stella Mega City Cần Thơ do Tập đoàn Kita làm chủ đầu tư. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, với nhiều dự án chất lượng cao trải dài từ Bắc vào Nam. Kita Group được thành lập vào năm 2015, trải qua một thời gian phát triển và lớn mạnh đến nay đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng.

Các dự án đầu tư tiêu biểu của Kita Group như sau:

Dự án Stella

Dự án Stella

  • Stella En Tropic Apartments là dự án căn hộ cao cấp tại Stella 927

  • Dự án Golden Hills Quốc Oai khu đô thị sinh thái thủ đô Hà Nội 

  • Dự án chung cư cao cấp Stella 520

Kita Group hy vọng sẽ tạo ra một điểm đến tuyệt vời với dự án Stella Mega City Cần Thơ. Nó cũng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và trồng trọt các chất hóa học sống tốt nhất.

Bình luận facebook
Những tin tức liên quan